คลังปัญญา

ยูทูปพรีเมี่ยม วิธีติดตั้ง 1.โหลดไฟล์แอปทั้งสองไฟล์ ลิ้งค์โหลดอยู่ด้านล่าง คือ ไฟล์ยูทูปพรีเมี่ยมและว้านด์เมเนเจอร์เพื่อลงแอปไมโครจีผ่านแอปว้านด์เมเนเจอร์ 2.ติดตั้งแอปว้านด์เมเนเจอร์ก่อนจากนั้นเข้าแอปว้านด์เมเนเจอร์เพื่อเข้าไปติดตั้งแอปไมโครจี อย่าติดตั้งแอปยูทูปว้านด์ เพราะ ใช้ไม่ได้เเล้ว 3.ติดตั้งแอปยูทูปพรีเมี่ยม แล้วรีสตาร์ทเครื่องหนึ่งครั้ง 4.ทดลองเข้าแอป แอปจะเเจ้งว่าให้รีสตาร์ทแอปให้กดสีสตาร์ท แล้วให้เปิดแอปขึ้นมาใหม่ ข้อสำคัญ แอปนี้จะชื่อ...
โปรแกรมแปลงเสียงเป็นตัวอักษร รองรับทุกภาษา โปรแกรมแปลงเสียงเป็นตัวอักษรรองรับทุกภาษา ใช้งานง่าย ได้ผล 100 % หลายคนคงเจอปัญหางานสัมภาษณ์ที่ต้องมาคอยนั่งแกะเสียงเเละจัดพิมพ์ แต่ปัญหานั้นจะหมดไปด้วยโปรแกรม Sound Transcriber ขั้นตอนการใช้งาน เปิดโปรแกรมขั้นมา เลือกภาษาของวีดิโอ เลือกไฟล์เสียง หรือ ไฟล์วีดิโอ...
รวมฟอนต์สวยๆ ฟอนท์ไทย ฟอนต์ไทยสวยๆฟรี แจกฟอนต์ไทย เป็นอีกหนึ่งอย่างที่จำเป็นคือ ฟอนต์ ที่นิยมนำมาใช้ในงานออกแบบ ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย สายครีเอทีฟ มาร์เกตติง โฆษณา ที่จำเป็นต้องใช้ฟอนต์น่ารัก ๆ หรือฟอนต์สวย ๆ ในการออกแบบผลงานให้น่าสนใจ  ...
เดี่ยว 13 อุดม แต้พานิช (ชื่อเล่น: อู๊ด แต่รู้จักกันในชื่อ โน้ส มาจากคำว่า nose ที่แปลว่า จมูก เพราะเป็นฉายาที่เพื่อนตั้งให้แล้วเรียกกันจนติดปาก) เป็นศิลปิน คอมเมเดียน นักแสดง นักเขียน...
แจกรวมโปรแกรมพื้นฐาน | Autorun setup v.1.2 Autorun setup basic programs v.1.2 x64 รวมโปรแกรมจำเป็นพื้นฐาน หลังลงวินโดว์ มีตัวนี้ตัวเดียวจบครบทุกโปรแกรม สอนลงโปรแกรมพื้นฐานดูจบทำได้แน่นอน   ฝากกด...
โปรแกรม Braille Print LPT Port v. 1.0.3       โปรแกรมออกแบบเพื่อให้ผู้ใช้งานสะดวกขึ้นในการสั่งปริ้นผ่าน lpt port ผู้จัดทำได้เล็งเห็นปัญหาในการปริ้นสื่ออักษรเบรลล์กับเครื่องปริ้นเบรลล์ คือการใช้คำสั่ง Command Prompt...
Serif Affinity Photo 2.0.4.1701 (Full) ถาวร โปรแกรมตกแต่งรูปภาพ ดาวน์โหลด Serif Affinity Photo 2023 ตัวเต็มถาวร โปรแกรมตกแต่งรูปภาพ มีเครื่องมือทั้งหมดที่ต้องการ ได้รับการออกแบบมาเพื่อความเร็วพลังและแม่นยำ เวอร์ชั่นล่าสุด...